Hỗ trợ trực tuyến
07.08.09.3979
Địa chỉ công ty
31/1 Đồng Xoài, Phường 13, Q. Tân Bình, HCM
 
Giờ làm việc
08:00 - 16:30
 

DỰ ÁN NỔI BẬT


Đây là hình ảnh trực tiếp tại công trường mà Green Home đã ghi hình lại
  

GREEN HOME ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG VĂN PHÒNG

 

Nếu ngôi nhà được thiết kế nội thất  thì việc bố trí các phòng và mọi đồ đạc cũng như công năng sử dụng của chúng được tối đa hóa. Nhờ đó, gia chủ có thể tận hưởng một không gian sống thoải mái hơn, bất kể ban đầu ngôi nhà hoặc căn hộ của họ có nhỏ hay không thực tế đến mức nào.  
Phần thô của các căn hộ và chung cư có kiểu dáng và chất lượng nội thất là như nhau. Nhưng thiết kế bên trong không giống nhau! Gia chủ có được  một thiết kế nội thất độc đáo không bao giờ thấy bên ngoài. Nội thất được thiết kế theo phong cách riêng dựa trên cá tính, sở thích và độ tuổi của từng thành viên trong nhà. Dù sở hữu cùng một căn hộ trong cùng tòa nhà với số tiền như nhau nhưng nội thất tự thiết kế và dịch vụ hoàn toàn khác biệt. Không gì bằng cảm giác trở về tổ ấm không gian thoải mái, đúng ý khi trở về sau ngày dài làm việc mệt mỏi.
Green Home với đội kiến trúc sư không chỉ giàu kinh nghiệm trong nhiều dự án. Mà rất có tâm trong mỗi bản vẽ. Các anh, các chú luôn tính cực cập nhật xu hướng mới nhất và không ngừng sáng tạo, học tập. Trong mỗi dự án, Green Home luôn đặt cái tâm vào sản phẩm của mình. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa ý, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn.
Một khách hàng trả tiền để thuê một công ty nội thất và một kiến ​​trúc sư tư vấn cho họ về tính thẩm mỹ của ngôi nhà của họ. Kiến trúc sư là kỹ thuật viên có trong máu nghệ sĩ. Một cuộc sống tươi đẹp cho cuộc sống. Nếu bạn không nói như vậy, cũng phải thừa nhận rằng bạn không thể giỏi hơn người khác trong cùng lĩnh vực. Thuê một nhà thiết kế nội thất có thể mang lại tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với đồ nội thất đúc sẵn cho dự án của bạn hoặc đồ nội thất đặt làm riêng cho nhóm của bạn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ là những vật phẩm nội thất. Mà còn là những giá trị tinh thần, những cảm giác thoải mái mà không gian mang lại.

Thực tế, nhiều lần vượt quá ngân sách ước tính cho thiết kế nội thất có thể tốn kém đến mức chỉ  những người đã có kinh nghiệm mới nhận ra. Những chi phí bổ sung này đã được chủ nhà tính toán trước, nhưng  khi chúng xảy ra thì không thể  tính hết được  và chúng có thể là đáng kể. Thông thường, chi phí phát sinh trong phạm vi phí bảo hiểm tòa nhà là 150% đến 200%. Nhiều người  nghĩ rằng nếu cái gì vượt quá ngân sách, họ sẽ không chi tiền cho món đó mà chỉ mua những món đã được xác định trước. Nhưng sự thật là, nếu không chi tiền cho những khoản phụ này, một ngôi nhà sẽ không còn là ngôi nhà như xưa, đẹp đẽ và tiện nghi. Thế là cuối ngày phải tặc lưỡi phung phí thêm những khoản chi  phí phát sinh  kèm theo đó là sự thất vọng và bực bội, hãy quản lý chi phí một cách chủ động hơn. Do đó, bằng cách giảm chi phí phát triển, chủ nhà có thể tiết kiệm đến 50% chi phí xây dựng. Bằng cách chỉ thuê dịch vụ thiết kế nội thất (chuyên nghiệp) với khoảng 5% chi phí xây dựng của họ. Nếu bạn là nhà đầu tư hay khách hàng thông thái, bạn sẽ thuê dịch vụ thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình mà không cần đắn đo.
 

thiết-kế-nội-thất-chung-cư-wood-dining-bench.jpg

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Đăng ký tư vấn miễn phí, nhận bảng giá.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi